Tấm Lợp Chống Nóng Poly

Tấm lợp chống nóng poly là một trong những vật liệu lợp mái hiên, mái che, giếng trời trong các hạng mục thi công xây dựng trang trí cho nhà phố, cửa hàng, công ty, shop, nhà xe..Tấm lợp poly có khả năng cách nhiệt rất cao, chống nóng rất hiệu quả và mang lại không gian mát mẻ, lấy được ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm chi chí chiếu sáng..

Giới thiệu tấm lợp chống nóng Poly cho mái che

Tấm lợp chống nóng Poly là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở hiện nay, đặc biệt là ở các vùng có khí hậu nóng như TPHCM và các tỉnh miền nam. Tấm poly giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà, từ đó giúp tiết kiệm điện năng sử dụng điều hòa và giảm chi phí đầu tư hệ thống làm mát.

Tấm lợp chống nóng Poly được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh. Đây là loại vật liệu nhựa có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao và tia UV. Tấm lợp chống nóng Poly có cấu tạo từ nhiều lớp nên khả năng chống nóng và cách nhiệt rất tốt.

Lớp polyme bên ngoài có tính chất phản xạ cao, giúp phản xạ lại bức xạ nhiệt từ Mặt Trời, ngăn chúng xâm nhập vào bên trong nhà. Lớp polyme bên trong có độ dày lớn, giúp cách nhiệt và chống nóng tốt hơn khi sử dụng lợp mái hiên, mái che, mái giếng trời hay nhà kính.

Cơ chế làm việc của tấm lợp chống nóng Poly

Khi ánh nắng mặt trời chiếu xuống bề mặt tấm lợp chống nóng Poly, lớp polyme bên ngoài sẽ phản xạ lại khoảng 80-90% bức xạ nhiệt, ngăn ánh nắng xâm nhập vào bên trong nhà. Phần bức xạ nhiệt còn lại sẽ bị hấp thụ bởi lớp polyme bên trong và chuyển thành nhiệt.

Tuy nhiên, do độ dày lớn của lớp poly này nên nhiệt độ bên trong nhà sẽ không tăng quá nhiều. Đồng thời, lớp polyme bên trong còn có tác dụng cách nhiệt, giúp giữ ấm bên trong nhà vào ban đêm. Nhờ có cơ chế làm việc này, tấm lợp chống nóng Poly giúp hạn chế sự trao đổi nhiệt giữa bên trong và bên ngoài nhà, từ đó giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà

Những ưu điểm của tấm lợp chống nóng Poly

Ưu điểm lớn nhất của tấm lợp chống nóng Poly là chống nóng, che nắng và mang lại không gian mát mẻ khi sử dụng. Theo các nghiên cứu, việc sử dụng tấm lợp chống nóng Poly có thể giúp tiết kiệm tới 30% năng lượng điều hòa cho nhà ở. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có những ưu điểm khác như:

 • Khả năng chịu nhiệt và chịu UV tốt, bền bỉ theo thời gian.
 • Tấm lợp chống nóng Poly có tuổi thọ khoảng 25-30 năm.
 • Có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt.
 • Có giá thành hợp lý, lắp đặt đơn giản, bảo trì thấp.
 • Có đa dạng màu sắc và kiểu dáng, thích hợp với nhiều kiến trúc nhà ở.
 • An toàn với môi trường, không chứa các chất độc hại.
 • Có khả năng chịu lực tốt, có thể lắp đặt trên nhiều loại mái nhà khác nhau.
 • Có khả năng chống thấm nước, chống ố vàng, chống mối mọt.

Ứng dụng phổ biến của tấm lợp poly chống nóng

Ứng dụng của tấm lợp poly là sử dụng làm mái che để chống nóng, cách nhiệt, cách âm, che mưa và tấm lợp lấy sáng tự nhiên cho các công trình ngoài trời như:

 • Sử dụng tấm lợp poly làm mái hiên, mái che nhà xe
 • Sử dụng tấm lợp poly làm mái giếng trời cho nhà phố
 • Sử dụng tấm lợp poly làm vách ngăn, bảng hiệu, hộp đèn
 • Sử dụng tấm lợp poly cho các mái che sân thượng, nhà kính

Giới thiệu các sản phẩm tấm lợp poly chống nóng

Hiện nay tấm lợp poly chống nóng có 2 loại sản phẩm phổ biến là tấm poly đặc ruột và tấm poly rỗng ruột. Tùy thuộc vào từng nhu cầu và kính phí có thể lựa chọn tấm lợp poly chống nóng cho các công trình cho phù hợp nhất.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo