Mái che nắng che mưa bằng tấm Poly cho sân thượng, mái hiên nhà

Mái che nắng che mưa bằng tấm Poly (Tấm Polycarbonate) là vật liệu khá phổ biến trên thị trường, với các ưu điểm như chống nóng, chống tia UV, cách nhiệt và che mưa rất hiệu quả. Phù hợp cho các loại mái che sân thượng, mái hiên nhà, mái che hàng lang, lối đi bộ.

Tấm poly là gì? tấm poly có những ưu nhược điểm gì

Tấm poly là sản phẩm được sản xuất từ nhựa Polycarbonate với 2 loại tấm poly phổ biến là tấm poly đặc ruột và tấm poly rỗng ruột có cấu tạo dạng tổ ong. Tấm poly là vật liệu lợp mái che nắng che mưa cho sân thượng, tấm lợp mái hiên, mái nhà xe khá phổ biến trên thị trường.

Tấm poly có đặc điểm như nhẹ, bền, không thấm nước, không ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, không bị mối mọt và nấm mốc. Tấm poly cách nhiệt và cách âm tốt, không bị ảnh hưởng bởi thay đổi nhiệt độ.

Tấm poly có độ bền cao, chịu lực tốt và không dễ bị vỡ vụn. Không thấm nước, không hòa tan trong nước và không bị ăn mòn bởi hóa chất. Tấm poly được sản xuất từ nhựa Polycarbonate có tính chịu lực cao, độ bền bỉ sử dụng lâu dài từ 5-10 năm.

3 lý do vì sao nên sử dụng tấm poly che nắng che mưa ?

Mái che nắng poly là một loại mái che nắng được làm từ vật liệu polycarbonate, một loại nhựa cứng, trong suốt và bền bỉ. Mái che nắng poly có nhiều ưu điểm như khả năng chống cháy, chống được tác động của nhiệt độ cao và tia UV, không bị oxy hóa và không bị ăn mòn.

Chống nóng che nắng che mưa

Với độ dày lớn, tấm nhựa làm mái che lấy sáng chống nóng rất tốt và khả năng truyền nhiệt thấp và hệ số truyền nhiệt nhỏ, mái che nắng poly có thể giúp giảm nhiệt độ bên trong không gian được che phủ một cách hiệu quả. Điều này giúp giảm hiệu ứng nhà kính, tiết kiệm chi phí năng lượng điều hòa không khí và tăng sự thoải mái nhiệt độ bên trong không gian. Mái che nắng poly có thể giúp giảm nhiệt độ bên trong không gian lên đến 10-15 độ C.

Cách lựa chọn tấm poly cho mái che hiệu quả nhất

Để lựa chọn tấm poly cho mái che nắng che mưa hiệu quả, cần xem xét đến một số yếu tố như độ dày, độ trong suốt và khả năng chống cháy. Tấm poly dày hơn sẽ chịu được sức ép tốt hơn nhưng không trong suốt bằng, trong khi tấm mỏng hơn dễ bị rách nứt.

Độ dày tấm poly

Độ dày từ 3-5mm là phù hợp cho mái che. Tấm dày 4mm là lựa chọn tối ưu, vừa đủ để chịu sức gió mà không quá dày gây khó khăn cho việc lắp đặt thi công.

Độ trong suốt của tấm

Tấm nhựa poly trong suốt làm mái che cho phép ánh sáng chiếu qua, giúp tiết kiệm năng lượng và tạo cảm giác rộng rãi. Tấm poly trong suốt nhất là loại PC (polycarbonate) với độ trong suốt lên đến 92%.

Khả năng chống cháy

Tấm poly chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng, ngăn ngừa sự lây lan của lửa. Tấm poly chống cháy phù hợp cho các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị…

Thương hiệu của tấm Poly

Tấm polycarbonate chất lượng cao được sản xuất từ nhựa nguyên sinh 100% nhập khẩu nên có màu sắc đẹp, sắc nét và chất lượng cao hơn các loại tấm poly được trộn nhiều phụ gia. Sử dụng tấm poly chất lượng cao có độ bền cao và được bảo hành từ 5-10 năm.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo